Mùa Thu đã bắt đầu vương chút hơi lạnh, liệu cuộc sống sự nghiệp và tình cảm của bạn tháng này sẽ có nhiều may mắn, ấm áp?

Cùng YOURS.VN  thư giãn và xem tử vi của 12 cung hoàng đạo tháng 9/2015 như thế nào nhé

ngaynaytuvi1210

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4):

Tháng 9 sẽ tiếp tục là khoảng thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp của các Dương Cưu. Mặc dù áp lực công việc rất lớn nhưng bạn chắc chắn sẽ vượt qua được. Tuy nhiên, có một lời khuyên cho Dương Cưu là tuyệt đối đừng nói dối, dù tình huống có “cám dỗ” tới mức nào. Tài chính thăng hoa tỉ lệ thuận với sự nghiệp. Các mối quan hệ nói chung không được tốt, bạn sẽ dễ nổ ra xung đột nhất với người thân.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Tháng này có thể coi là tháng thành công về mặt sự nghiệp với Kim Ngưu. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và chứng minh bản lĩnh của mình trong tổ chức. Tuy nhiên, bạn đồng thời cũng phải đối mặt với những ánh mắt đố kỵ và lời thị phi. Về mặt các mối quan hệ, sự cứng đầu sẽ không lợi ích gì cho bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng không nên vội đưa ra quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Đây chắc chắn là thời gian thích hợp để Song Tử tăng tốc. Nếu có kế hoạch nào đã ấp ủ từ lâu, bạn nên tranh thủ vận may này mà triển khai ngay. Tình hình tài chính rất khả quan. Tuy nhiên, Song Tử phải chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Nếu bạn quá thờ ơ với bản thân, cái giá phải trả có thể sẽ rất đắt. Mặt tình cảm có thể xảy ra chút xung đột nhỏ vào giữa tháng nhưng sẽ sớm được giải quyết.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Mặc dù không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến với sự nghiệp của Cự Giải trong tháng này, nhưng lời khuyên cho bạn là đừng “ngủ quên trên chiến thắng”. Tính bảo thủ sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong tương lai gần chứ không phải sự ổn định. Hãy dũng cảm bắt đầu một cái gì đó mới mẻ hơn. Mặt tình cảm có nhiều diễn biến thú vị, gây bất ngờ. Đây hứa hẹn sẽ là tháng dào dạt cảm xúc của bạn.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ phải đối phó với một vài thay đổi về mặt công việc trong tháng này. Nhưng hãy yên tâm rằng đây đều là những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Chỉ cần bạn bình tĩnh và có sự chuẩn bị tốt, sóng gió sẽ sớm qua đi. Mặt tình cảm sẽ diễn tiến rất tốt đẹp và ngọt ngào nhưng các mối quan hệ khác có thể sẽ phát sinh chút hiểu lầm. Sự nóng nảy đã và vẫn sẽ là kẻ thù của bạn.

6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Rất tiếc phải nói rằng tháng 9 sẽ là tháng cho Xử Nữ cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của mình. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội, đồng thời cũng có rất nhiều thử thách đi cùng. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy dũng cảm đứng lên đón lấy vận may của mình. Về mặt tình cảm, Xử Nữ sẽ chứng tỏ phần nữ tính nhiều hơn, học được cách cư xử dịu dàng hơn. Sẽ có một vài khó khăn nhỏ, nhưng bằng cách dẹp bỏ bớt cái “Tôi”, bạn sẽ hạnh phúc.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Có thể Thiên Bình sẽ cảm thấy kế hoạch của mình tiến triển không đúng hướng trong những ngày đầu tháng này, nhưng đừng quá lo lắng. Những nỗ lực bạn đã bỏ ra chắc chắn sẽ đổi lại được thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, lời khuyên cho Thiên Bình là đừng quá tham lam, hãy học cách hài lòng với những gì mình đã có. Mặt tình cảm rất tốt đẹp và có dấu hiệu của một kỳ nghỉ lãng mạn vào giữa tháng.

8. Bọ Cạp –Scorpion (23/10 – 21/11):

Sự nghiệp chắc chắn sẽ là mặt khiến Bọ Cạp phải nhức đầu nhất trong tháng 9, dù bạn tưởng rằng mình đã kiểm soát chặt chẽ tình hình. Bạn sẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc của bản thân, nhưng sẽ phải suy nghĩ cho tương lai của những người thân cận. Có dấu hiệu rõ ràng của một chuyến đi xa vào tuần cuối tháng. Mặt tình cảm sẽ nảy sinh những rắc rối bạn không thể ngờ và rất cần sự nhẫn nại.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Nhân Mã sẽ phải hết sức thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến sự nghiệp trong tháng này. Có thể nói rằng, may mắn và xui xẻo sẽ luân phiên “đồng hành” với bạn, khiến bạn có cảm giác chao đảo như đang đi thuyền trên biển lớn. Mặt tình cảm và các mối quan hệ nhìn chung tốt đẹp. Sẽ có người cần đến sự giúp đỡ đặc biệt của bạn vào cuối tháng. Nếu không đủ can đảm, bạn sẽ bị chê cười.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Điều đầu tiên Ma Kết cần nhớ trong tháng 9 là: đây không phải khoảng thời gian tiêu cực với bạn. Sóng gió ập đến là cơ hội tốt để bạn nhìn nhận rõ hơn về mong muốn và khả năng thật sự của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng hoàn thành thật tốt công việc vốn có chứ đừng tơ tưởng đến các công việc mới. Mặt tình cảm sẽ xảy ra chút xung đột vào đầu tháng nhưng cũng sẽ sớm qua đi.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Tháng 9 là tháng thành công về mặt sự nghiệp với các Bảo Bình. Bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn mới và từ đó có những mối làm ăn tốt. Tuy nhiên đây cũng là lúc Bảo Bình cần học cách quan sát nhiều hơn. Bạn sẽ phát hiện được nhiều điều thú vị từ các đồng nghiệp và những người luôn thân cận với mình. Mặt tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp. Bạn nên chia sẻ những lo lắng của mình và nghe theo lời khuyên của người yêu.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Có thể Song Ngư sẽ cảm thấy khó chịu trong những ngày đầu tháng này vì công việc gặp bế tắc, nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, bạn chưa bao giờ đi chệch hướng. Nếu bạn để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng lên mối quan hệ với đồng nghiệp, đó mới là lúc rắc rối thực sự ập đến. Tuần cuối tháng hứa hẹn những bất ngờ thú vị. Mặt tình cảm diễn tiến tốt đẹp, nhưng người ấy sẽ cần bạn chở che nhiều hơn trước sóng gió của cuộc sống riêng.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN